Tuyệt chiêu trị hôi miệng với cây thì là

Hôi miệng là bệnh gặp phải ở nhiều người thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Người bị hôi miệng luôn luôn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, ngại tiếp xúc với người khác. Trong vài viết hôm chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tuyệt chiêu trị hôi miệng từ cây thì là.

Những nguyên nhân gây hôi miệng

Hôi miệng là triệu chứng của rất nhiều bệnh và chứng hôi miệng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Sau đây là một số nguyên nhân cơ bản:

thi-la-tri-hoi-mieng

  • Thức ăn còn sót lại trong miệng, nằm giữa các kẽ răng mà không được lấy ra. Số thức ăn còn sót lại này sẽ bị vi khuẩn phân hóa và tạo ra mùi hôi khó chịu.
  • Nhiễm trùng nướu gây ra hôi miệng.
  • Những hố răng sâu là địa điểm thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn và tăng sinh. Chính vì vậy sâu răng cũng là một trong những lý do của hôi miệng.
  • Khi cao răng quá nhiều, bựa vôi đóng vào chân răng cũng là môi trường tốt cho vi khuẩn tác dụng vào và gây hôi miệng.
  • Viêm lưỡi cũng là một nguyên nhân gây hôi miệng do các mảnh vụn thực phẩm dính lại và bị phân hủy tạo mùi hôi.
  • Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% mức độ thông thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ cho miệng ẩm, giúp tiêu hóa thực phẩm, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và tiêu hóa tinh bột. Khi xuất hiện tình trạng Acid trào ngược cũng gây ra hiện tượng hôi miệng khó chịu.

Tuyệt chiêu trị hôi miệng với thì là

Thì là là 1 loại gia vị quen thuộc được dùng thông dụng trong nấu ăn. Nếu đang gặp phải tình trạng bị hôi miệng bạn cũng có thể sử dụng loại gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu.

thi-la-tri-hoi-mieng1

Cách thực hiện như sau: lấy một thìa hạt thì là, sau đó nhai từ từ. Thì là có đặc tính kháng khuẩn nên có thể giúp bạn ngăn chặn hơi thở có mùi. Việc nhai hạt thì là trộn với các hạt của các hương liệu khác (đinh hương, bạch đậu khấu) sau khi ăn các loại thực phẩm có nhiều mùi cũng giúp kiểm soát hơi thở khó chịu.

Hy vọng với bí quyết trên đã có thể giúp bạn có thể đánh bay bệnh hôi miệng và lấy lại hơi thở thơm mát để tự tin hơn. Chúc bạn thành công nhé!