3 loại kẹo ngậm ho tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều phương pháp làm giảm các cơn ho nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó, sự dụng kẹo ngậm ho là phương pháp an toàn được nhiều người bệnh lựa chọn.

Lợi ích khi dùng kẹo ngậm ho

Không phải ngẫu nhiên mà ngoài thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm kẹo ngậm ho, viêm họng được bày bán. Đồng thời được rất nhiều người sử dụng. Đó là do kẹo ngậm ho có chứa chất sát trùng giúp làm dịu thanh quản, dịu cơn ho. Đồng thời có khả năng sát trùng đường hô hấp, hỗ trợ chữa trị cơn ho, viêm họng, khản giọng. Hơn nữa, loại kẹo này có khá nhiều hương liệu hoa quả và có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng.

3-loai-keo-ngam-ho-tot-nhat-hien-nay-1

3 loại kẹo ngậm ho tốt nhất hiện nay

Viên ngậm Eugica

Sản phẩm này được bào chế từ 4 loại thảo dược thiên nhiên là tần, khuynh diệp (tràm), bạc hà và gừng. Sản phẩm có tác dụng bổ phế thông cổ, mát họng, dịu ho. Có thể sử dụng để ngăn ngừa khi thời tiết giao mùa hoặc hỗ trợ trong quy trình điều trị ho. Người bệnh có thể sử dụng nhiều lần trong ngày, mỗi lần ngậm 1 viên. Không dùng quá 20 viên mỗi ngày.

Viên ngậm Bảo Thanh

Đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty dược phẩm Hoa Linh. Sản phẩm được bào chế từ khá nhiều vị thuốc Đông y tạo thành một bài thuốc hoàn chỉnh. Viên ngậm hỗ trợ trừ ho, hóa đờm, bổ phế, đồng thời làm dịu giọng, giảm ngứa rát cổ họng. Trên thị trường đang có hai loại sản phẩm có màu xanh và màu vàng.

3-loai-keo-ngam-ho-tot-nhat-hien-nay-2

Viên ngậm Strepsil

Viên ngậm này gồm nhiều thành phần có tác dụng trong việc điều chữa bệnh ho, viêm họng, cụ thể như: 2,4- Dichlorobenzyl Alcohol 1.2mg, Amylmetacresol 0.6 mg, tinh dầu khuynh diệp, acid tartaric, đường tinh chế, glucose lỏng, đỏ carmine. Sản phẩm có tác dụng chống khuẩn giúp giảm ho, đau họng. Mỗi lần ngậm 1 viên và cách nhau 2 đến 3 giờ/ lần.

Sử dụng kẹo ngậm ho chỉ là phương pháp hỗ trợ chữa trị không phải là thuốc trị bệnh. Do vậy, khi bị ho, người bệnh cần phải thăm khám bác sĩ để được chẩn đoán và có hướng chữa trị hiệu quả.