5 cách thanh lọc cơ thể đơn giản tại nhà cho chị em

Thanh lọc cơ thể được coi là một xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe số một hiện nay. Bạn đang muốn nâng cao sức khỏe của mình bằng cách thanh lọc cơ thể, hãy thử áp dụng 1 trong 5 cách dưới đây xem sao.

Thanh lọc cơ thể bằng nước hoa quả

Chỉ cần uống một cốc nước ép hoa quả tươi và rau củ, ngoài ra bạn không cần dùng thêm bất kỳ thực phẩm nào khác trong 1 thời gian, chế độ này sẽ giúp cơ thể của bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, với phương pháp thanh lọc cơ thể này ở thời gian đầu, cơ thể sẽ phản ứng theo nhiều cách, từ tràn đầy năng lượng đến suy nhược cơ thể. Bởi vậy, bạn chỉ nên thao tác chế độ này vào mỗi những ngày cuối tuần hay những ngày nghỉ, lúc không phải hoạt động nhiều.

5-cach-thanh-loc-co-the-don-gian-tai-nha-cho-chi-em-1

Thanh lọc cơ thể bằng cách ăn một loại quả

Là chế độ ăn hoặc uống chỉ bằng một loại quả như táo, nho, bưởi, chuối…kéo dài trong khoảng thời gian là một tuần. Lượng nước hữu cơ có trong hoa quả có thể dễ dàng đưa khoáng chất vào và mang chất độc hại này ra ngoài mà không làm giảm lượng đường ít nhất trong máu.

Thanh lọc cơ thể bằng chế độ ăn lợi tiểu

5-cach-thanh-loc-co-the-don-gian-tai-nha-cho-chi-em-2

Tuy cách thanh lọc cơ thể này không có tác dụng giảm cân mạnh nhưng chế độ này sẽ giúp cơ thể luôn đào thải chất độc và những chất dư thừa trong cơ thể. Theo đó, bạn vẫn ăn bánh mỳ hoặc cơm thành nhiều bữa nhưng với một liều lượng nhỏ. Tránh ăn những đồ ngọt hoặc quá mặn. Uống nhiều nước và trà thảo mộc là cách tốt nhất. Hãy ăn nhiều rau và hoa quả đặc biệt là những kiểu như măng tây, mùi tây, atiso, cải xoong…

Thanh lọc bằng cách mát xa

Chỉ bằng các thao tác lưu dẫn hệ bạch huyết, dịch vụ mát xa thải độc và thanh lọc cơ thể, sử dụng những mẫu tinh dầu được chiết xuất trong khoảng thiên nhiên mát xa toàn thân để giúp cơ thể thải độc tố và ngăn ngừa tình trạng mỡ tích tụ dưới bề mặt da.

5-cach-thanh-loc-co-the-don-gian-tai-nha-cho-chi-em-3

Thanh lọc cơ thể bằng chanh

Thanh lọc cơ thể bằng chanh giúp cho việc đốt cháy chất béo trong tế bào 1 cách hiệu quả tốt hơn, thanh lọc và hòa tan lượng mỡ dư thừa. Thức uống này giúp làm sạch toàn diện, loại trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong gan, thận và những bộ phận khác, vừa làm da sáng mịn bởi lượng vitamin C dồi dào.

Việc thay đổi chế độ dinh dưỡng trong những ngày đầu bằng phương pháp thanh lọc cơ thể sẽ có một số hiện tượng khó chịu như cảm giác mệt mỏi, chóng mặt. Nếu sức khỏe của bạn chưa sẵn sàng thì không nên thanh lọc cơ thể bằng cách áp dụng những biện pháp này ngay.