Nhận biết dấu hiệu bệnh yếu sinh lý nam và phương pháp điều trị

Yếu sinh lý nam là bệnh không gây tử vong, không gây các biến chứng cấp cứu nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hạnh phúc lứa đôi. Bệnh khiến nam giới luôn bị ám ảnh bởi sự lo âu chán nản là nguyên nhân dẫn đến bệnh thần kinh và tâm thần phát sinh. Có nhiều phương pháp điều điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới. Các phương pháp này đều dựa vào nguyên nhân gây ra bệnh, mức độ của bệnh để kết luận. Dưới đây là một số liệu pháp để khắc phục tình trạng này.

Biểu hiện yếu sinh lý nam giới

Đầu tiên, bạn có thể tự nhận ra tình trạng bệnh ngay tại nhà với những biểu hiện sau:

– Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

– Dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh.

– Thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu cực khoái.

– Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần.

– Đau nhức khi quan hệ tình dục.

nhan-biet-dau-hieu-benh-yeu-sinh-ly-nam-va-phuong-phap-dieu-tri-3

Giải pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Để cải thiện tình trạng bệnh, người nam nên tích cực thay đổi lối sống hoặc đến với các cơ sở để được khám, tư vấn về các loại thuốc sinh lý nam cũng như cách điều trị yếu sinh lý nam.

Sử dụng thuốc điều trị yếu sinh lý nam

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc yếu sinh lý nam. Tùy vào tình trạng bệnh cũng như khả năng thích hợp với loại thuốc nào. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, liều dùng của thuốc để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất và quan trọng nhất là nên đi khám bác sĩ.

nhan-biet-dau-hieu-benh-yeu-sinh-ly-nam-va-phuong-phap-dieu-tri-1

Thay đổi lối sống để điều trị yếu sinh lý nam

Rượu, bia, thuốc lá,…những chất kích thích này đều có khả năng hạn chế sinh lý ở nam giới. Lúc trẻ khi cơ thể còn khỏe mạnh những tác động của chúng sẽ không lớn nhưng khi về già những ảnh hưởng mới thất sự nguy hiểm đó chính là tình trạng yếu sinh lý nam.

Bổ sung những chất tăng cường sinh lý

Bạn cần có một sức khỏe tốt để đảm bảo lượng máu huyết lưu thông đến các bộ phận trên cơ thể. Có thể ăn thêm những thức ăn có lợi cho sinh lý có chứa nhiều kẽm, magie,… những chất có khả năng cải thiện chất lượng của tinh trùng như giá, hàu, hành tây, tỏi,…

Tăng cường luyện tập thể dục thể thao

Nam giới ngày nay thường phải giao tiếp nhiều nên lượng bia rượu cũng như nguồn năng lượng “xấu”vào cơ thể cũng lớn hơn. Tình trạng béo bụng đối với lứa tuổi trẻ cũng tăng cao. Chính điều đó dẫn đến các tình trạng bệnh khác như cao huyết áp, thừa cholesterol,…điều này gây ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam. Do đó, bạn nên chú trọng đến việc luyện tập thể dục để có cơ thể khỏe mạnh và giảm được nguy cơ gây yếu sinh lý nam.